Chính Sách Giao Hàng

Thời Gian Giao Hàng:

  1. Khu vực TP. Hà Nội: thời gian giao hàng khoảng 24h từ lúc đặt hàng, Có dịch vụ giao hỏa tốc trong 2h (Liên hệ trực tiếp hotline: 0971 962 338).
  2. Các tỉnh thành khác (giao thông thuận lợi): Thời gian giao hàng dự kiến từ 3 đến 4 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật).
  3. Khu vực vùng sâu, vùng xa, hải đảo đi lại khó khăn thời gian giao hàng dự kiến từ 5 – 10 ngày.
  4. Các Trường hợp ngoại lệ:

Trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt hoặc hàng hóa bị thất lạt do đối tác vận chuyển thời gian giao hàng có thể phát sinh chậm hơn, chúng tôi rất mong quý khách thông cảm.

Phí Vận Chuyển:

  • Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng giá trị trên 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng tại nội thành Hà Nội
  • Đối với các đơn hàng dưới 500.000đ phí vận chuyển cho từng khu vực cụ thể sẽ được Đại Việt Đông Trùng thông báo cho quý khách trước khi mua hàng.

Trách Nhiệm Với Hàng Hóa Vận Chuyển:

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Đại Việt Đông Trùng sử dụng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận, khi phát hiện hàng hóa không đúng mẫu mã, thiếu hay hư hỏng hãy xác nhận ngay với nhân viên tại thời điểm giao hàng để được đổi trả theo quy định.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách sử dụng hoặc chỉ định: Quý khách phải tự thanh toán phí vận chuyển & chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.