Nên mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu?

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu? Chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vì với nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng cao có rất nhiều đơn vị sản xuất, tuy nhiên để sản phẩm phát huy đúng tác dụng bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Đông Trùng Hạ Thảo Đại Việt của chúng tôi là một đơn vị đáng để tin tưởng. Khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được: 

Đông trùng hạ thảo Đại Việt

Dịch vụ tốt

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho bạn khi bạn yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn đúng hẹn, sản phẩm được đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng nhận sự phản hồi của khách hàng, giải quyết những thắc mắc của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Đại Việt trên các trang thương mại điện tử, fanpage, website,… Chúng tôi có rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về hình thức vận chuyển cũng như quá trình mua hàng.

Nhằm mang đến trải nghiệm tối nhất cho khách hàng chúng tôi luôn trang bị các kỹ năng mềm cho nhân viên, đồng thời cập nhập những thông tin mới nhất về sản phẩm. 

Có thương hiệu rõ ràng

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của chúng tôi có tên tuổi rõ ràng được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam nên đảm bảo đạt chuẩn quy trình chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm nên hàng đầu, công nghệ được sử dụng đều được kiểm tra nghiêm ngặt kỹ càng. Môi trường sản xuất của chúng tôi đạt chuẩn theo quy chuẩn quốc tế. 

Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã và bao bì đẹp mắt rất thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng,… Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều phân loại khác nhau với các giá thành phù hợp. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm không phải là loại trôi nổi trên thị trường, tất cả các sản phẩm bán cho khách hàng đều được qua kiểm duyệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.  

Đầy đủ giấy tờ kiểm định

mua đông trùng hạ thảo

Quyết định cấp giấy chứng nhận

Sản phẩm Đại Việt Đông Trùng có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm như: 

  • Bản test hàm lượng Adenosine & Cordycepin: Chứng nhận hàm lượng Adenosine (154mg/100g) và Cordycepins (609mg/100g) cao hàng đầu trên thị trường. 
  • Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: 22000:2018 nứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 
  • Hệ thống quản lý chất lượng 9001:2015 Chứng nhận quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn. 
  • Hệ thống thực hành sản xuất GMP: TCVN 5603:2008 Chứng nhận quy trình sản xuất đạt chuẩn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, không thương hiệu,… Tuy nhiên vì giá rẻ nên vẫn làm mờ mắt người tiêu dùng. Những sản phẩm kém chất lượng này bên cạnh việc không có tác dụng đối người tiêu dùng mà còn mang thêm bệnh tật, vì sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đông trùng hạ thảo khô mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Mong rằng với tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.